(do ban ThoiNguyen gioi thiêu)
Tôi chuyên nghiên cứu về sinh hoá. Cách đây nhiểu năm, một người bạn có đưa cho tôi coi một bài viết nhan đề : “Aspargus for cancer” đăng trong tạp chí Cancer News Journal xuất bản tháng 12/1979. Trong 50 năm qua Tôi đã nghiên cứu nhiều vể sự liên hệ giữa việc cữ ăn và sức khoẻ. Tôi đã được biết vể sự phát hiện của Bác Sĩ Richard R. Vensal cho thấy là măng tây (aspargus) có khả năng trị bệnh ung thư... Và từ khi đó Tôi đã quyết tâm hợp tác với Bác Sị Vensal để nghiên cứu vể vấn để này. Chúng Tôi đã thu thập được một số trường hợp thuận lợi... Và Tôi xin đan cử vài thí dụ dưới đây:
Trường hợp 1:
Một nam bệnh nhân bị hoàn toàn tàn phế và ở trong tình trạng vô vọng do bệnh Hodgkin (ung thư các hạch bạch huyết). Sau một năm trị liệu với măng tây, các Bác Sĩ không còn thấy dấu vết của bệnh ung thư, và ông ta đã bắt đẩu tập thể dục trở lại.
Trường hợp 2 :
Một nhà doanh thương 68 tuổi, bị ung thư bọng đái từ 16 năm. Sau nhiểu năm trị liệu bẳng nhiểu cách kể cả chiếu xạ, bệnh tình vẫn không thuyên giảm nên ông ta chuyển qua thử phép trị liệu với măng tây. Ba tháng sau, khám
nghiệm cho thấy khối u trong bọng đái đã biến mất và thận trở lại bình thường.
Trường hợp 3 :
Một ngưởi đàn ông bị ung thư phổi. Và bệnh đã lan rông đến nỗi không làm phẫu thuật được. Trong khi đang hết hy vọng sống, ông ta nghe nói vể phép trị liệu với măng tây. Ông ta đã thử và sau khoàng 3 tháng, hình chụp quang tuyến
X cho thấy ung thư không còn nữa.
Trường hợp 4 :
Một phụ nữ bị ung thư da trong nhiểu năm.Và bênh đã trở nên nghiêm trọng.
Nhưng sau ba tháng dùng phép trị liệu với măng tây... Các tổn thượng trên da đểu biến hết... Bệnh nhân còn cho biết chính nhờ măng tây mà Bà Ta cũng đã khỏi được bệnh sạn thận mà trước đó 10 lần giải phẫu cũng không trị được. (điều này không đáng ngạc nhiên vì một Bác Sĩ tại Đại học Pennsylvania đã chứng tỏ là măng tây có khà năng làm tiêu sạn và là một phương thuốc dân gian dùng để trị bệnh sạn thận.
Trị liệu với măng tây ra sao ?
Măng tây phải được luộc chin trước khi dùng. Vì vậy dùng măng tươi hay
măng hộp đều được. Nên mua loại măng hữu cơ đễ tránh nhiễm chất trừ sâu.
Cách dùng rất đơn giàn :
1- Cho măng đã luộc chín vảo máy xay, xay cho nhuyễn rồi để tủ lạnh
2- Mỗi ngày cho bệnh nhân uống hai lẩn vào Sáng và Tối, mỗi lẩn 4 muỗng ăn đầy.
Thông thường tình trạng bệnh nhân sẽ bắt đầu cải thiện đôi chút sau 2 – 4
tuần. Có thể cho măng tây xay vào nước, uống nóng hay lạnh đểu được.
Liểu lượng trên là liểu lượng đang được thử nghiệm... Nếu uống nhiểu hơn cũng không hại gì.
Theo Viện Ung thư Quốc gia Hoa kỳ măng tây có chứa glutathione, một chất có tiểm năng cao chống ung thư và chống oxi-hoá./..
Tôi chuyên nghiên cứu về sinh hoá. Cách đây nhiểu năm, một người bạn có đưa cho tôi coi một bài viết nhan đề : “Aspargus for cancer” đăng trong tạp chí Cancer News Journal xuất bản tháng 12/1979. Trong 50 năm qua Tôi đã nghiên cứu nhiều vể sự liên hệ giữa việc cữ ăn và sức khoẻ. Tôi đã được biết vể sự phát hiện của Bác Sĩ Richard R. Vensal cho thấy là măng tây (aspargus) có khả năng trị bệnh ung thư... Và từ khi đó Tôi đã quyết tâm hợp tác với Bác Sị Vensal để nghiên cứu vể vấn để này. Chúng Tôi đã thu thập được một số trường hợp thuận lợi... Và Tôi xin đan cử vài thí dụ dưới đây:
Trường hợp 1:
Một nam bệnh nhân bị hoàn toàn tàn phế và ở trong tình trạng vô vọng do bệnh Hodgkin (ung thư các hạch bạch huyết). Sau một năm trị liệu với măng tây, các Bác Sĩ không còn thấy dấu vết của bệnh ung thư, và ông ta đã bắt đẩu tập thể dục trở lại.
Trường hợp 2 :
Một nhà doanh thương 68 tuổi, bị ung thư bọng đái từ 16 năm. Sau nhiểu năm trị liệu bẳng nhiểu cách kể cả chiếu xạ, bệnh tình vẫn không thuyên giảm nên ông ta chuyển qua thử phép trị liệu với măng tây. Ba tháng sau, khám
nghiệm cho thấy khối u trong bọng đái đã biến mất và thận trở lại bình thường.
Trường hợp 3 :
Một ngưởi đàn ông bị ung thư phổi. Và bệnh đã lan rông đến nỗi không làm phẫu thuật được. Trong khi đang hết hy vọng sống, ông ta nghe nói vể phép trị liệu với măng tây. Ông ta đã thử và sau khoàng 3 tháng, hình chụp quang tuyến
X cho thấy ung thư không còn nữa.
Trường hợp 4 :
Một phụ nữ bị ung thư da trong nhiểu năm.Và bênh đã trở nên nghiêm trọng.
Nhưng sau ba tháng dùng phép trị liệu với măng tây... Các tổn thượng trên da đểu biến hết... Bệnh nhân còn cho biết chính nhờ măng tây mà Bà Ta cũng đã khỏi được bệnh sạn thận mà trước đó 10 lần giải phẫu cũng không trị được. (điều này không đáng ngạc nhiên vì một Bác Sĩ tại Đại học Pennsylvania đã chứng tỏ là măng tây có khà năng làm tiêu sạn và là một phương thuốc dân gian dùng để trị bệnh sạn thận.
Trị liệu với măng tây ra sao ?
Măng tây phải được luộc chin trước khi dùng. Vì vậy dùng măng tươi hay
măng hộp đều được. Nên mua loại măng hữu cơ đễ tránh nhiễm chất trừ sâu.
Cách dùng rất đơn giàn :
1- Cho măng đã luộc chín vảo máy xay, xay cho nhuyễn rồi để tủ lạnh
2- Mỗi ngày cho bệnh nhân uống hai lẩn vào Sáng và Tối, mỗi lẩn 4 muỗng ăn đầy.
Thông thường tình trạng bệnh nhân sẽ bắt đầu cải thiện đôi chút sau 2 – 4
tuần. Có thể cho măng tây xay vào nước, uống nóng hay lạnh đểu được.
Liểu lượng trên là liểu lượng đang được thử nghiệm... Nếu uống nhiểu hơn cũng không hại gì.
Theo Viện Ung thư Quốc gia Hoa kỳ măng tây có chứa glutathione, một chất có tiểm năng cao chống ung thư và chống oxi-hoá./..
Măng tây và bệnh ung thư.
Reviewed by Nguyễn Đế Vương
on
11:35
Rating:
Không có nhận xét nào: